Kỳ Thư tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ và Lễ hội đền thờ Trần Rô năm 2024
22/02/2024 09:34

Hòa chung với khí thế của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang hân hoan phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tối ngày 18/02/2024, UBND xã Kỳ Thư tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ, Lễ hội đền thờ Thành Hoàng Trần Rô năm 2024; chào mừng đại hội MTTQ Việt Nam và đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đ/c Nguyễn Duy Thành  - Phó Chủ tịch UBND xã, khai mạc chương trình Giao lưu văn nghệ

Đại Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Thượng tá Võ Xuân Đắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Lâm Anh Đức - HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí thành viên Đoàn công tác theo quyết định số 1543 của BTV huyện ủy Kỳ Anh chỉ đạo xã Kỳ Thư; Huyện đoàn Kỳ Anh; Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện cùng cấp ủy đảng, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân xã Kỳ Thư.

Tại chương trình đại diện lãnh đạo huyện và xã đã tặng hoa, sổ tiết kiệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ; tặng hoa và quà cho các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương; đồng thời tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Đêm giao lưu văn nghệ có 19 tiết mục đến từ các đội văn nghệ của 6 thôn và 3 nhà trường. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của quê hương, đất nước, ca ngợi vẻ đẹp và tình yêu quê hương, xây dựng nông thôn mới…thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội đều sôi nổi, vui tươi, hấp dẫn.

Đây cũng là dịp để thể hiện phong trào văn hóa văn nghệ của xã nhà những ngày đầu xuân năm 2024 và là cơ hội để các giọng ca vàng, các diễn viên múa ở các thôn, đơn vị thể hiện mình, cống hiến cho bà con nhân dân những tiết mục đặc sắc, vui nhộn trong những ngày tết đến xuân về nhằm tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta xây dựng gia đình và xã hội ấm no, hạnh phúc và bình an./.

Soa Hoàng - Nguồn: Ban biên tập