Ủy ban nhân dân xã Kỳ Thư phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức giải bóng chuyền nam Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ và Lễ hội đền thờ Trần Rô.
22/02/2024 10:37

Ủy ban nhân dân xã Kỳ Thư  phối hợp với Hội nông dân xã  tổ chức giải bóng chuyền nam Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ và Lễ hội đền thờ Trần Rô.

Nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe và phong trào thể thao trên địa bàn. Ngày 16/02 2024 ( tức ngày 07/01 Âm lịch) UBND xã Kỳ Thư  phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam. Tham gia giải bóng chuyền nam có 6 đội bóng của 6 thôn, giải được tổ chức thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đấu năm nay thực sự đã mang đến tính hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 9 trận đấu với nhiều pha bóng đẹp, đường chuyền hay.

Đ/c Nguyễn Duy Thành - Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức khai mạc giải bóng chuyền

Đ/c Phan Văn Thiền - Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ

Đ/c Lê Thị Thúy Nga - Chủ tịch Hội nông dân thông qua điều lệ giải bóng

Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thôn Trung Giang, giải nhì đội bóng thôn Hòa Bình, đồng giải ba đội bóng thôn Liên Miệu và thôn Trường Thanh, đội bóng đạt giải khuyến khích thôn Thanh Hòa và Thôn Đan Trung