Sôi nổi và đầy hào hứng với Giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Thư năm 2024
04/03/2024 04:41

Sôi nổi và đầy hào hứng với Giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Thư năm 2024
Ngày 03/3/2024, Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn TN và Hội LHTN xã Kỳ Thư tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2024. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 926/3/1931-26/3/2024); Chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải

Tới dự và động viên Giải có các đồng chí Nguyễn Anh Hoàng – Đại diện Thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh; đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã; Các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã; Công an xã; các vận động viên đến từ các đội bóng và toàn thể bà con nhân dân những người hâm mộ thể thao trên địa bàn.

Các đội bóng tham gia Giải

Đ/c Nguyễn Duy Thành - PCT UBND xã, Trưởng ban khai mạc Giải

Đ/c Trần Thị Thùy Dung - Chủ tịch Hội LHPN xã, Phó ban thông qua Điều lệ Giải

Đ/c Nguyễn THị Khánh Ly - Bí thư Đoàn xã, Phó ban thông qua các quyết định

Đ/c Trần Văn Tính - Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Vận động viên Nguyễn Thị Thảo - Đại diện các vận động viên tham dự Giải tuyên thệ

Đ/c Phan Văn Thiền - Chủ tịch UBND xã phát biểu quán triệt các nội dung

Giải bóng chuyền nữ năm nay thu hút 6 đội bóng với 72 vận động viên tham gia đến từ 6 đơn vị: Hòa Bình, Liên Miệu, Đan Trung, Trung Giang, Thanh Hòa, Trường Thanh. Các đội được chia 02 bảng thi đấu, mỗi bảng chọn 2 đội nhất và nhì bảng tham gia vòng bán kết. Đội thắng vòng bán kết tham gia vào vòng chung kết. Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

BTC trao giải cho đội vô địch: Đội bóng thôn Trường Thanh

BTC trao giải Nhì cho Đội bóng thôn Thanh Hòa

BTC trao giải Ba cho Đội bóng thôn Hòa Bình

BTC trao giải Ba cho Đội bóng thôn Liên Miệu

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho đội bóng thôn Trường Thanh, Giải Nhì cho đội bóng thôn Thanh Hòa; đồng Giải Ba cho đội bóng thôn Hòa Bình và đội bóng thôn Liên Miệu.

Giải bóng chuyền nữ năm 2024 đã tạo sân chơi cho hội viên, phụ nữ giao lưu, nâng cao chất lượng rèn luyện và nâng cao sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao trong chị em trên địa bàn./.

* Một số hình ảnh:

Thùy Dung - Nguồn: Ban biên tập