Đảng bộ xã Kỳ Thư tổ chức Lễ chào cờ và Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024.
08/04/2024 08:21

Sáng ngày 01/4/2024 Đảng bộ xã Kỳ Thư  tổ chức Lễ chào cờ và Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024. Đây là hoạt động được duy trì định kỳ vào ngày đầu tháng. Thành phần có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể cấp xã, bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn trong toàn xã.

Phát huy kết quả, thành tích đạt được trong tháng 3. Tại hội nghị đ/c Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã thay mặt thường trực Đảng ủy xã kết luận giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4 năm 2024. BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm:

Tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân tiếp cận các chế độ chính sách của Nhà nước và các ngày lễ lớn trong tháng 4. Xây dựng kế hoạch về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam và Văn hóa đọc Việt Nam ngày 21/4/2024. Thông báo cho toàn thể nhân dân treo cờ Đảng cờ tổ quốc chào mừng ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước ngày 30/4.

Tăng cường thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính, văn hóa công sở, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ của CBCC. Công tác phát triển đảng viên chú trọng ở các chi bộ nhiều năm chưa phát triển đảng viên mới. Duy trì chế độ tiếp dân, tập trung giải quyết, trả lời các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và những vấn đề bức xúc mà nhân dân quan tâm đảm bảo tình hình an ninh nông thôn. Hoàn chỉnh hồ sơ, báo cáo phục vụ cho công tác kiểm tra bí mật nhà nước năm 2024.

Thường xuyên thông báo nhân dân kiểm tra sâu bệnh trên trà lúa Vụ Xuân năm 2024; Tổ lấy nước phân nước tưới cho các thôn đảm bảo.Tập trung chỉ đạo tiêm phòng đợt 1 cho đàn gia súc, gia cầm năm 2024; Chỉ đạo nhân dân cải tạo ao hồ, thả tôm đúng lịch thời vụ, thường xuyên kiểm tra phòng trừ dịch bệnh trên lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác thu ngân sách phấn đấu hoàn thành và vượt kế hoạch thu và quản lý sử dụng có hiệu quả các nguồn thu đảm bảo đáp ứng yêu cầu phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới ở 6 khu dân cư và phấn đấu hoàn thành xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.

Võ Thị Hiên

Tổng số truy cập: 2401999