Xã Kỳ Thư tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần năm 2022.
14/02/2022 11:18

Xã Kỳ Thư tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”  xuân Nhâm Dần năm 2022.
Cứ mỗi độ tết đến, xuân về, hòa trong không khí đầy vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới, Nhân dân ta ở khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi năm xưa của Người, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp, một truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Có thể thấy, những lời căn dặn của Người về  “Tết trồng cây” là bài học lớn của Bác để lại cho thế hệ sau về cách sống gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên môi trường, về phát triển bền vững, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước nhưng phải luôn giữ được màu xanh cây cỏ, vì chất lượng cuộc sống của người dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã đi xa, đất trời đã bước vào nhiều mùa xuân mới. Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp được nhân dân ta gìn giữ và phát triển, phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc luôn được toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta ra sức hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể. Thực hiện lời dạy và phong trào Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động, sáng ngày 8/2/2022  Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Kỳ Thư đã phát động “Tết trồng cây” và phát triển thành mùa xuân trồng cây. Tất cả các thôn đều tham gia “Tết trồng cây”; các cơ quan, đơn vị đã vận động cán bộ, đảng viên, nhân dân, thanh niên, học sinh hưởng ứng bằng việc tham gia trồng cây nơi công sở, trường học, nhà văn hóa thôn… góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

M ột số hình ảnh trồng cây của cán bộ và nhân dân xã Kỳ Thư hưởng ứng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã tham gia buổi lễ trồng cây

Các cô giáo Trường Mầm Non tổ chức trồng cây xanh