Hội LHPN xã Kỳ Thư với hoạt động tuyên truyền Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện và phân loại rác thải tại hộ gia đình ở các Chi hội.
25/07/2019 11:31

Trong thời gian từ ngày 6/7/2019 – 23/7/2019, Hội LHPN xã Kỳ Thư tổ chức lồng ghép tuyên truyền về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện và cách phân loại rác thải tại hộ gia đình trong Hội nghị sơ kết phong trào thi đua và hoạt động Hội ở các Chi hội.

Tham dự với Hội nghị có Đại diện Tổ công tác chỉ đạo các thôn, Ban Chi ủy, Ban cán sự, các đoàn thể ở các thôn.

Tại các Hội nghị BCH Chi hội thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Hội và phong trào thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Chị em thảo luận bàn về những tồn tại hạn chế đang gặp phải đồng thời xây dựng giải pháp khắc phục và thực hiện các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm.

Cũng tại các buổi Hội nghị Thường trực Hội LHPN xã lồng ghép tuyên truyền về hướng dẫn bảo vệ môi trường tại khu dân cư và phân loại rác thải tại hộ gia đình. Đồng thời tuyên truyền về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tự nguyện và vận động chị em tham gia.

Hình ảnh tuyên truyền tại các Chi hội:

Các nội dung tuyên truyền trong Hội nghị Sơ kết rất ý nghĩa nhận được sự quan tâm tích cực của chị em. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục chỉ đạo các Chi hội vận động hướng dẫn chị em tham gia thực hiện tốt các nội dung đã đề ra theo kế hoạch.

Với tinh thần và khí thế này, hi vọng trong 6 tháng cuối năm và những thời gian tiếp theo Hội sẽ có được nhiều kết quả tích cực góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Hội và nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền địa phương giao./.

Thùy Dung